Behouse Deco là đơn vị  có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu làm đẹp cho không gian nhà bạn, chuyển tải sự hài lòng không chỉ với chất lượng sản phẩm mà còn về chất lượng dịch vụ. Cửa hàng luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất để bắt kịp với xu hướng thời đại,  đáp ứng tất cả nhu cầu của Quý khách hàng.

Behouse đang tập trung vào những sản phẩm trọng tâm chính như sau:

Rèm cửa

Rèm cửa có rất nhiều công dụng cho căn phòng. Không chỉ có công dụng thuần túy là che nắng, điều chỉnh ánh sáng và cách âm mà còn dùng để trang trí nội thất, tô điểm mang đến vẻ đẹp phong cách cho không gian nhà bạn. Có rất nhiều loại rèm như: Rèm vải, rèm cuốn, rèm Roman, rèm cầu vồng, rèm sáo nhôm, rèm cuốn tranh

Rèm vải đẹp cho không gian phòng khách

Rèm Roman cho phòng ngủ

Giấy dán tường

Ngày nay, giấy dán tường không còn là một vật liệu xa lạ trong trang trí nội thất. Nó dần trở thành một phần quan trọng trong nền tảng thiết kế nội thất không chỉ vì sự đa dạng về màu sắc mà còn về khả năng thích ứng của mọi lối kiến trúc căn nhà. 

Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường có chi phí không quá cao lại mang vẻ đẹp tinh tế, mềm mại sang trọng. Không quá cao hơn sơn hay quá đắt tiền như gạch ốp lát. Giấy dán tường là một sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn.

Tranh dán tường

Bên cạnh giấy dán tường, tranh dán tường cũng là một sản phẩm rất quan trọng trong ngành trang trí nội thất hiện nay. Tranh dán tường được thiết kế để trang trí cho không gian tạo điểm nhấn, lung linh, huyền ảo và thể hiện phong cách tính cách của gia chủ. Có trên +10000 mẫu tranh dán tường đẹp phù hợp với từng không gian khác nhau, khách hàng tha hồ lựa chọn mẫu tranh phù hợp với thiết kế nhà mình.

Tranh dán tường 3D Mã đáo thành công

Những giá trị Behouse theo đuổi

Behouse luôn làm việc với tiêu chí bất kỳ hoạt động nào mà không có giá trị cho khách hàng thì hoạt động đó không có lý do tồn tại. Tất cả các bộ phận tư vấn, thi công, chăm sóc khách hàng đều mong muốn đem lại giá trị tuyệt đối cho khách hàng.

BeHouse luôn theo đuổi đó chính là triết lý “Chỉ làm những điều đúng”. Behouse luôn tư vấn đúng mẫu và thi công hiệu quả cho mọi khách hàng khi đến với cửa hàng. Hiệu quả được chứng minh bằng thực tế thực hiện.  

Cam kết chất lượng, dịch vụ

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và đối tác để hiểu được tâm tư, mong muốn của họ. Vì vậy, Behouse luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn với mẫu mã và quy cách tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đồng thời mang đến cho tất cả khách hàng mức dịch vụ tốt nhất.