Hiển thị 1–24 của 231 kết quả

Rèm vải là loại mành rèm được may hoặc gia công từ các loại vải: Voan, Cotton, Lụa, Nhung, Thổ, Bố… Dòng sản phẩm có 3 kiểu may như may Ly, may Ore, may xếp lớp (roman) – ngoài ra còn có các kiểu may khác, như được may phối kết hợp giữa 3 loại may trên, phụ kiện và mẫu vải rất đa dạng và phong phú.

  • Rèm vải kiểu may Ly: May ly là kiểu may truyền thống được sử dụng rộng dãi ở nhiều lĩnh vực, Ly là chụm lại 1 đầu để tạo những múi nhỏ và sóng cho tấm vải. Kiểu may Ly tạo nên sự mềm mại và tạo nên cho phong cách mềm mại, cuốn hút, mẫu rèm này từ xưa đến nay vẫn chưa lỗi mốt.
  • Rèm vải kiểu may Ore: Ore là những múi song song cách đều nhau, kiểu may Ore là tạo những múi to cách đều nhau của tấm vải rồi treo lên thanh rèm. Với mẫu thiết kế này sản phẩm tạo nên sự độc đáo và phong cách hiện đại, sang trọng. Ngày nay loại rèm này thịnh hành và rất được ưa chuộng.
  • Rèm vải kiểu may xếp lớp: Kiểu may xếp lớp là chia tấm vải thành nhiều đoạn bằng nhau, may và thêm phụ kiện sao cho tạo thành nhiều ô, khi kéo lên các ô sẽ xếp lên nhau tạo thành lớp như quạt giấy, khi thả xuống hết sẽ như 1 tấm vải phẳng.

Mang mẫu Catalogue tới tư vấn miễn phí tại nhà – Giá chỉ từ 490.000đ / m 

Tư vấn chuyên sâu, thi công chuyên nghiệp nhanh gọn sạch sẽ

Chúng tôi không cam kết giá thành rẻ nhất mà cam kết chất lượng, dịch vụ tốt nhất trong tầm giá.

Hotline tư vấn: 0941993118