Hiển thị 1–24 của 42 kết quả

Rèm Roman hay còn gọi là rèm xếp lớp. Là một loại rèm kết hợp giữa tính năng của rèm vải và ưu điểm của rèm cuốn văn phòng, kiểu xếp lớp. Khi sử dụng lấy sáng rèm cuốn xếp thành các lớp nhìn độc đáo, thẩm mỹ tinh tế không kém phần sang trọng. Dễ dàng sử dụng, điều chỉnh ánh sáng, vệ sinh, gọn, trẻ trung và hiện đại.

Cách loại rèm Roman:

  • Roman truyền thống: sử dụng ống luồn vào từng múi, là một loại rèm xếp lớp thuộc dòng rèm vải, Với những cấu trúc rèm xếp lớp chồng lên nhau khi kéo rèm roman lên, có thiết kế mới mẻ hơi hướng hiện đại cho phép bạn có thể kéo lên hay hạ xuống theo nhu cầu cần sáng của bạn. Kiểu rèm dùng thanh kéo để điều chỉnh, khi kéo hết dây sẽ xếp lên trên thành múi đẹp mắt ở dưới ống rèm, theo từng lớp một cách dễ dàng
  •  Rèm roman kẹp: là một dòng cải tiến của rèm roman truyền thống nhưng khác biệt của rèm roman kẹp là nếu truyền thống thì dùng thanh inox để luồn vào trong vải tạo thành từng múi rèm, thì rèm roman kẹp lại sử dụng những thanh kẹp phía sau vải tạo nên độ phẳng và chính xác của rèm.
  •  Rèm Fan Roman (Roman Finplus) hay còn gọi là rèm Roman sẻ quạt, một sản phẩm hoàn toàn khác biệt rèm roman sẻ quạt mang lại vẻ hiện đại, không nếp nhăn cho tất cả nguyên liệu vải, với tính năng nổi bật khi kéo lên sẽ tạo thành 1 tác phẩm nghệ thuật đặc sắc kiểu hình quạt.

Mang mẫu Catalogue tới tư vấn miễn phí tại nhà – Giá chỉ từ 500.000đ / m2

Tư vấn chuyên sâu, thi công chuyên nghiệp nhanh gọn sạch sẽ

Chúng tôi không cam kết giá thành rẻ nhất mà cam kết chất lượng, dịch vụ tốt nhất trong tầm giá.

Hotline tư vấn: 0941993118